teams
Trang Chủ / Tin Tức / Tin Câu lạc bộ / CLB Futsal Nhật Bản ký hợp đồng với 2 cầu thủ Thái Sơn Nam
 • CLB Futsal Nhật Bản ký hợp đồng với 2 cầu thủ Thái Sơn Nam
  18:15 | 05/11/2019

  Hai tuyển thủ futsal Quốc gia của CLB Thái Sơn Nam là Nguyễn Minh Trí và Trần Thái Huy sẽ đầu quân cho CLB Y.S.C.C. Yokohama của Nhật Bản theo bản hợp đồng cho mượn trong 3 tháng.

  Chủ tịch CLB futsal Thái Sơn Nam Trần Anh Tú xác nhận, đội bóng của ông đã ký hợp đồng với CLB Y.S.C.C. Yokohama theo hình thức cho mượn 2 cầu thủ Nguyễn Minh Trí và Trần Thái Huy. Theo đó, 2 tuyển thủ futsal Quốc gia này sẽ đầu quân đội futsal của Nhật Bản với thời gian 3 tháng, đến ngày 12/1/2020. CLB Y.S.C.C. Yokohama đã đặt vấn đề với Thái Sơn Nam về việc mượn 2 cầu thủ này từ tháng 06/2019. Tuy nhiên, do 2 cầu thủ này còn vướng lịch thi đấu cho cả Thái Sơn Nam và ĐTQG ở một loạt giải đấu quan trọng nên việc xuất ngoại phải trì hoãn đến thời điểm hiện tại.

  Ông Trần Anh Tú – Chủ tịch CLB Futsal Thái Sơn Nam

  CLB Y.S.C.C. Yokohama đang chơi ở giải hạng nhì futsal của Nhật Bản. Mục tiêu của đội bóng này là giành quyền lên chơi ở giải futsal VĐQG. Sau 9 trận đấu, CLB Y.S.C.C. Yokohama đang đứng đầu bảng với 25 điểm, hơn đối thủ thứ nhì 3 điểm. Giải futsal hạng nhì của Nhật Bản có 8 đội tham dự.

  Theo kế hoạch, Minh Trí và Thái Huy sẽ gia nhập CLB Y.S.C.C. Yokohama vào ngày 4/11 tới. Đội bóng của Nhật Bản kỳ vọng, sự góp sức của 2 tuyển thủ futsal Việt Nam sẽ biến mục tiêu thăng hạng thành hiện thực.

  Cầu thủ Trần Thái Huy

  Minh Trí và Thái Huy là 2 cầu thủ hàng đầu của futsal Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Minh Trí và đặc biệt là Thái Huy đã có những đóng góp rất lớn trong thành tích hạng ba chung cuộc tại giải futsal CLB châu Á 2019 của Thái Sơn Nam.

  Cầu thủ Nguyễn Minh Trí

  Trong màu áo ĐT futsal Việt Nam, cả 2 cũng gây ấn tượng khi góp phần đưa ĐT futsal Việt Nam giành vé dự VCK futsal châu Á 2020 sau giải futsal HDBank Đông Nam Á 2019 vừa mới kết thúc ở nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM.