teams
Trang Chủ / Tin Tức / Tin Futsal / Futsal trong Nước / Công bố danh sách đội tuyển futsal Việt Nam tập trung chuẩn bị cho giải Đông Nam Á
 • Công bố danh sách đội tuyển futsal Việt Nam tập trung chuẩn bị cho giải Đông Nam Á
  18:06 | 28/09/2019

  Danh sách đội tuyển futsal Việt Nam chuẩn bị cho giải Đông Nam Á, vừa được HLV Miguel Rodrigo công bố, Thái Sơn Nam vẫn là đội góp quân nhiều nhất, với 11 cầu thủ.

  Thái Sơn Nam vừa đoạt ngôi vô địch futsal quốc gia lần thứ 4 liên tiếp, cũng như tiếp tục thi đấu tốt tại giải châu lục, với thành tích hạng ba giải futsal các CLB châu Á 2019. Chính vì thế, không ngạc nhiên khi đội bóng của HLV Phạm Minh Giang góp nhiều quân cho đội tuyển futsal Việt Nam.

  Đội tuyển futsal Việt Nam chuẩn bị cho giải Đông Nam Á 2019

  Ngoài ra, một số gương mặt đáng chú ý, đến từ các đội bóng khác, thi đấu tốt tại giải futsal VĐQG HDBank vừa qua, như Khổng Đình Hùng, Vũ Quốc Hưng, Nguyễn Hoàng Anh… cũng có có mặt.

  Riêng thủ môn Hoàng Anh của Sanatech Khánh Hoà là thủ  môn xuất sắc nhất giải futsal HDBank VĐQG 2019 vừa mới kết thúc.

  Đội tuyển futsal Việt Nam sẽ tập trung vào ngày 29/9. Sau đó, đoàn quân của HLV Miguel Rodrigo sẽ có 2 trận giao hữu với CLB Thai Port (ĐKVĐ giải futsal Thái Lan) vào ngày 8/10 và CLB Chonburi (đương kim Á quân giải futsal Thái Lan) vào ngày 12/10, trong chuyến tập huấn tại Thái Lan.

  Ngày 13/10, đội tuyển futsal Việt Nam sẽ về nước để tranh tài tại giải vô địch futsal Đông Nam Á 2019, diễn ra tại TPHCM từ ngày 21 đến ngày 27/10.

  Tại giải Đông Nam Á, đội tuyển futsal Việt Nam nằm ở bảng B cùng với Australia, Malaysia và Indonesia. Trong khi đó, bảng A có các đội Thái Lan, Myanmar, Timor Leste, Campuchia.

  3 đội đạt thành tích cao nhất tại giải futsal Đông Nam Á 2019, sẽ giành quyền tham dự VCK futsal châu Á diễn ra vào đầu năm 2020.

  Danh sách tập trung đội tuyển futsal Việt Nam

  TSN