teams
Trang Chủ / Tin Tức / Tin Futsal / Futsal trong Nước / Đội trưởng Trần Văn Vũ nhận giải thưởng cầu thủ Futsal của năm do AFF trao tặng
 • Đội trưởng Trần Văn Vũ nhận giải thưởng cầu thủ Futsal của năm do AFF trao tặng
  17:04 | 10/11/2019

  Trong Gala AFF Awards diễn ra ngày 08/11/2019 tại Hà Nội, đội trưởng Trần Văn Vũ trở thành cầu thủ futsal Việt Nam đầu tiên được vinh danh khi nhận giải thưởng Cầu thủ futsal xuất sắc nhất Đông Nam Á.

  Trong 2 năm qua, Trần Văn Vũ đã gặt hái được những thành công vang dội ở trong nước lẫn quốc tế. Trong màu áo CLB, anh cùng Thái Sơn Nam thống trị các giải trong nước với 2 chức vô địch giải VĐQG và 1 cúp Quốc gia.

  Ở giải futsal CLB châu Á, đội trưởng của Thái Sơn Nam cùng đồng đội đã làm nên những cột móc chói lọi khi giành quyền vào chơi trận chung kết năm 2018 và giành huy chương đồng năm 2019. Với ĐT futsal Việt Nam, vị trí thứ ba ở giải futsal Đông Nam Á 2019 và vé dự VCK futsal châu Á 2020 là thành quả mà Văn Vũ và đồng đội đã chiến đấu không biết mệt mỏi.

  Đội trưởng Trần Văn Vũ phát biểu sau khi nhận giải

  Buổi lễ có sự tham dự của đại diện lãnh đạo Bộ VH-TT-DL, Tổng cục TDTT, đại diện LĐBĐ Thế giới (FIFA), LĐBĐ Đông Nam Á, đại diện tới từ các Liên đoàn thành viên AFF, LĐBĐ Việt Nam, các HLV, cầu thủ, trọng tài xuất sắc của bóng đá Đông Nam Á.

  Trong lời phát biểu tại AFF Awards 2019, Thứ trưởng, Chủ tịch LĐBĐ Việt Nam Lê Khánh Hải bày tỏ niềm vinh dự khi Việt Nam được lựa chọn là địa điểm tổ chức Đêm Gala trao các giải thưởng của bóng đá Đông Nam Á 2019. Đây là một sự kiện lớn và giàu ý nghĩa, dành cho các thành viên trong ngôi nhà chung của bóng đá Đông Nam Á, để cùng tôn vinh những giá trị tốt đẹp của bóng đá, vinh danh những cá nhân, tập thể đã có những thành tích xuất sắc, những đóng góp quan trọng cho bóng đá khu vực trong năm qua. Thứ trưởng, Chủ tịch LĐBĐ Lê Khánh Hải nhấn mạnh: “Dù kết quả thế nào, thì tất cả các cá nhân, tập thể được đề cử đều là những người chiến thắng và xứng đáng được tôn vinh theo cách mà họ đã nỗ lực và cống hiến. Hãy cùng lan tỏa sự khát vọng vươn lên, khát vọng chinh phục và gặt hái thành công trong sự nghiệp thi đấu bóng đá của các thế hệ tiếp nối, vì sự nghiệp phát triển chung của bóng đá khu vực”.

  Thứ trưởng, Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải phát biểu tại buổi lễ.

  Việc được vinh danh ở giải thưởng AFF Awards 2019 với danh hiệu Cầu thủ futsal xuất sắc nhất Đông Nam Á là sự ghi nhận đáng kể đối với Văn Vũ. Hy vọng, giải thưởng ấy là nguồn động viên để đội trưởng của ĐT futsal Việt Nam và Thái Sơn Nam tiếp tục có những đóng góp mạnh mẽ hơn nữa cho cả ĐTQG lẫn CLB bay cao trong thời gian tới.