teams
Trang Chủ / Tin Tức / Tin Futsal / Futsal trong Nước / Thái Sơn Bắc có trận hoà thứ 2 tại vòng loại giải futsal VĐQG HDBank 2019
 • Thái Sơn Bắc có trận hoà thứ 2 tại vòng loại giải futsal VĐQG HDBank 2019
  23:16 | 04/04/2019

  Vietfootball không thể gây bất ngờ trước Đà Nẵng FC, trong khi đó, Sanna Khánh Hòa tiếp tục phô diễn sức mạnh để giành chiến thắng áp đảo 9-1 trước V&V FC, còn Thái Sơn Bắc hoà 1-1 với Quảng Nam.

  Trong trận đấu giữa Đà Nẵng FC và Vietfootball, bất ngờ xảy ra khi lần lượt các chân sút Trần Duy, Trần Quang, Trần Tuyên, Phước Hạnh và Quốc Hưng bên phía Đà Nẵng FC không thể đưa được bóng vào lưới đối thủ.

  Kịch tính hiệp 1 được đẩy lên cao khi Việt Đức ghi bàn thắng, giúp Vietfootball dẫn trước 1-0 khi thời gian của hiệp 1 chỉ còn 17 giây là kết thúc.

  Sang hiệp 2, chỉ ít phút sau khi Phước Hạnh gỡ hòa 1-1 từ một cú sút bóng đập chân cầu thủ Vietfootball, tới lượt Trần Duy nâng tỷ số lên 2-1 cho Đà Nẵng FC, sau một pha solo ngay sát vòng cấm.

  Cũng chính Phước Hạnh nâng tỷ số lên 3-1 sau pha đột phá cá nhân và chích đầu mũi giày đưa bóng đi vào góc xa khung thành.

  Sau đó, Trần Quang và Văn Hiếu liên tiếp nâng tỷ số lên 4-1, 5-1, trước khi Đà Nẵng thắng chung cuộc với tỷ số 6-2.

  Ở trận đấu sau đó, Sanna Khánh Hòa dễ dàng vượt qua tân binh V&V FC với tỷ số đậm 9-1. Với 2 trận toàn thắng và ghi 18 bàn, chỉ thủng lưới 1 lần, Sanna Khánh Hoà đang đứng đầu BXH với 6 điểm. Ở lượt đấu tới, Sanna Khánh Hoà sẽ gặp Đà Nẵng FC.

  Tại trận đấu còn lại của lượt 2, Thái Sơn Bắc vẫn chưa được tận hưởng hương vị chiến thắng khi chia điểm cùng Quảng Nam với tỷ số 1-1.

  TSN