teams
Trang Chủ / Tin Tức / Tin Futsal / Futsal trong Nước / Thái Sơn Nam bảo toàn mạch trận toàn thắng tại giải futsal VĐQG HDBank 2018
 • Thái Sơn Nam bảo toàn mạch trận toàn thắng tại giải futsal VĐQG HDBank 2018
  21:46 | 16/05/2018

  VCK giải futsal VĐQG HDBank 2018 chứng kiến cuộc đua hấp dẫn ở ngôi đầu. Thái Sơn Nam cùng với Hải Phương Nam ĐH Gia Định và Sài Gòn FC tăng tốc trong cuộc đua đến ngôi đầu bảng xếp hạng, bằng 2 trận toàn thắng cho mỗi đội.

  Ở trận đấu giữa Sài Gòn FC và Thái Sơn Bắc, Thái Sơn Bắc nhập cuộc rất quyết tâm và nắm giữ thế trận. Tuy nhiên, Sài Gòn FC lại là ghi liên tiếp 2 bàn trước do công của Hữu Thắng ở phút 5 sau cú đệm bóng cận thành và Hữu Thắng ở phút 7, sau cú sút xa.

  Giải futsal VĐQG HDBank 2018 đang diễn ra sôi động

  Dù sớm bị Minh Quang của Thái Sơn Bắc rút ngắn tỷ số ở phút thứ 9, nhưng Sài Gòn FC sớm tái lặp cách biệt 2 bàn. Phút 31, Công Hoàng  ghi bàn thắng ấn định tỷ số 3-1 cho Sài Gòn FC.

  Trong khi đó, Thái Sơn Nam không mấy khó khăn để giành chiến thắng trước Tân Hiệp Hưng với 2 bàn không gỡ. 2 pha lập công của nhà ĐKVĐ do công của Văn Vũ và Thất Phi.

  Ở trận còn lại trong ngày 16/5, Hải Phương Nam ĐH Gia Định thắng dễ tân binh Kim Toàn Đà Nẵng với tỷ số 4-1.

  Các bàn thắng của Hải Phương Nam ĐH Gia Định được thực hiện bởi Văn Định (2 bàn), Ê Ban, Tấn Phát. Bàn danh dự của Kim Toàn Đà Nẵng do công của Văn Vũ.

  Sau 2 vòng đấu, Hải Phương Nam ĐH Gia Định, Thái Sơn Nam và Sài Gòn FC toàn thắng, cùng có 6 điểm để chia sẻ 3 vị trí dẫn đầu.

  TSN