teams
Trang Chủ / Tin Tức / Tin Futsal / Futsal trong Nước / Thái Sơn Nam trở thành cựu vương Cúp Quốc gia Futsal sau loạt đấu súng
 • Thái Sơn Nam trở thành cựu vương Cúp Quốc gia Futsal sau loạt đấu súng
  08:34 | 27/11/2019

  Kết thúc 2 hiệp chính với tỉ số hòa 1 – 1, trên chấm Penalty may rủi, Thái Sơn Nam đã thất bại với tỉ số 0 – 2 qua đó không thể bảo vệ danh hiệu Cúp Quốc gia lần thứ 4 liên tiếp.

  Mục tiêu vô địch luôn được thầy trò HLV Phạm Minh Giang đặt ra trong mọi giải đấu, và Cúp Quốc gia năm nay cũng không phải ngoại lệ. Tuy nhiên, việc để 4 trụ cột ra nước ngoài thi đấu đã ảnh hưởng lớn đến sức mạnh của Thái Sơn Nam tại giải lần này.

  Trước đối thủ khó chịu như Đà Nẵng FC, Thái Sơn Nam cũng đã chứng tỏ được bãn lĩnh của nhà ĐKVĐ khi có bàn thắng dẫn trước từ khá sớn do công của Dương Ngọc Linh với cú sút không thể cản phá từ ngoài vòng cấm. Hiệp 1 kết thúc với lợi thế dẫn bàn của Thái Sơn Nam.

  Dương Ngọc Linh tỏa sáng với 1 bàn thắng

  Bước vào hiệp 2, trong một thoáng thiếu tập trung của hàng phòng ngự, các cầu thủ Đà Nẵng đã tận dụng thành công và ghi bàn gỡ hòa 1 – 1. Do đã phạm 5 lỗi tổng hợp nên các phút tiếp theo Thái Sơn Nam cũng không thể chủ động vây ráp gây áp lực cho đối thủ. Hai đội kết thúc 2 hiệp chính với tỉ số hòa 1 – 1.

  Bước vào loạt penalty 6m, tâm lý không vững vàng làm cho Mạnh Dũng và Trí Kiệt không thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong khi các cầu thủ Đà Nẵng thực hiện thành công cả 2 loạt sút đầu tiên.

  Thiếu quá nhiều trụ cột làm suy giảm đáng kết sức mạnh của Thái Sơn Nam

  Với trận thua này, hành trình bảo vệ ngôi vô địch của chúng ta đã kết thúc. Tuy nhiên trước mắt vẫn là trận đấu để xác định thứ hạng gặp Tân Hiệp Hưng vào lúc 12g ngày 28/11.