teams
Trang Chủ / Tin Tức / Tin Futsal / Futsal trong Nước / Trẻ Thái Sơn Nam dừng bước ở bán kết giải futsal phong trào TPHCM năm 2019
 • Trẻ Thái Sơn Nam dừng bước ở bán kết giải futsal phong trào TPHCM năm 2019
  23:48 | 01/10/2019

  Để thua Lê Bảo Minh 1-5, Trẻ Thái Sơn Nam dừng bước tại bán kết, nhường quyền vào chung kết cho đối thủ. Ở cặp bán kết còn lại, Anh Kiệt FC thắng Keep & Fly Gà Spa trong loạt sút luân lưu, sau khi đôi bên hoà nhau 3-3 ở giờ thi đấu chính thức.

  Trận bán kết thứ nhất giữa trẻ Thái Sơn Nam và Lê Bảo Minh diễn ra khá gây cấn trong khoảng thời gian đầu.

  Trẻ Thái Sơn Nam dừng bước ở bán kết giải futsal phong trào TPHCM

  Minh Đức là người có bàn thắng giúp Lê Bảo Minh vươn lên dẫn trước 1-0 ngay ở phút 4. Tuy nhiên, các cầu thủ trẻ Thái Sơn Nam ngay lập tức có câu trả lời bằng bàn gỡ hòa 1-1 của Quang Nhật ở phút thứ 6.

  Tính chất quan trọng của trận đấu khiến Trẻ Thái Sơn Nam và Lê Bảo Minh chơi chặt chẽ, hiệp 1 khép lại mà không có bàn thắng nào được ghi thêm.

  Bước sang hiệp 2, kinh nghiệm của các cầu thủ Lê Bảo Minh đã phát huy đúng lúc. Phút 35 từ pha phản công mẫu mực, Quang Trí ghi bàn nâng tỷ số lên 2-1.

  Buộc phải dâng cao đội hình để tìm kiếm bàn gỡ, các cầu thủ Trẻ Thái Sơn Nam đã liên tiếp bị thủng lưới, trước khi thua chung cuộc 1-5.

  Đối thủ của Lê Bảo Minh trong trận chung kết vào ngày 3/10 tới đây là Anh Kiệt FC, đội đã thắng Keep & Fly Gà Spa trong loạt sút luân lưu với tỷ số 5-4, sau khi đôi bên hoà nhau 3-3 ở giờ thi đấu chính thức.

  Ngoài trận chung kết, ngày 3/10 còn diễn ra trận tranh hạng ba giữa Trẻ Thái Sơn Nam và Keep & Fly Gà Spa.

  TSN