teams
Trang Chủ / Tin Tức / Tin Câu lạc bộ / Trẻ Thái Sơn Nam giành giải Phong cách tại giải Futsal Phong trào TP HCM 2019
 • Trẻ Thái Sơn Nam giành giải Phong cách tại giải Futsal Phong trào TP HCM 2019
  16:04 | 04/10/2019

  Mặc dù thua đáng tiếc trong trận tranh hạng 3 với tỉ số 4 – 5 trước Keep & Fly – Gà Spa, nhưng các cầu thủ trẻ Thái Sơn Nam vẫn ghi dấu ấn trong lòng khán giả bằng lối chơi đẹp mắt và cồng hiến, qua đó đoạt giải Phong cách trong lần đầu tiên giải Futsal Phong trào Vô địch Thành phố Hồ Chí Minh được tổ chức.

  Chiều ngày 03/10/2019, tại nhà thi đấu Thái Sơn Nam đã diễn ra 2 trận đấu cuối cùng của giải Futsal Phong trào Vô địch Thành phố Hồ Chí Minh 2019. Trong trận đấu tranh hạng 3 giữa Trẻ Thái Sơn Nam và Keep & Fly – Gà Spa, các cầu thủ trẻ Thái Sơn Nam đã thi đấu rất tốt và có lúc dẫn trước đối thủ 4 – 1.

  Tuy nhiên việc thiếu kinh nghiệm trong thi đấu và sự hấp tấp của tuổi trẻ, Trẻ Thái Sơn Nam đã không giữ được lợi thế để thua ngược 4 – 5, qua đó mất giải 3 vào tay đối thủ Keep & Fly – Gà Spa.

  Trẻ Thái Sơn Nam đánh mất chiến thắng đáng tiếc

  Trong trận chung kết diễn ra ngay sau đó, Anh Kiệt FC một lần nữa chứng tỏ sự kiên cường khi gỡ hòa 1 – 1 và đưa trận đấu đến loạt penalty may rủi. Và trong cuộc chiến ở khoảng cách 6m, Anh Kiệt FC đã bản lĩnh hơn khi giành chiến thắng với tỉ số 2 – 1, qua đó trở thành nhà Vô địch đầu tiên của giải Futsal Phong trào Vô địch Thành phố Hồ Chí Minh.

  Rất đông khán giả đến xem 2 trận đấu

  Trẻ Thái Sơn Nam với lối chơi cống hiến và đẹp mắt đã nhận được giải Phong cách ở giải đấu lần này. Keep & Fly – Gà Spa hạng 3, Lê Bảo Minh FC hạng nhì và Anh Kiệt FC Vô địch.

  Trẻ Thái Sơn Nam nhận giải Phong cách

  Anh Kiệt FC lên ngôi vô địch

  TSN