Trang Chủ / Về Câu Lạc Bộ / Giới thiệu Câu Lạc Bộ

gioi thieu chi tiet

Công ty TNHH Thương Mại Thái Sơn Nam là nhà phân phối độc quyền thiết bị điện trung và hạ thế của hãng LS – Hàn Quốc (Trước đây là LG Industrial Systems), bao gồm Aptômát hạ thế (MCB, MCCB), Contactor , Relays nhiệt, Máy cắt không khí (ACB), Máy cắt chân không (VCB), Biến tần (Inverter), Thiết bị điều khiển tự động (PLC)Th…
Chúng tôi đã có kinh nghiệm phân phối thiết bị điện công nghiệp của hãng LG từ năm 1998, và đã cung cắp cho hàng trăm công trình công nghiệp và dân dụng tại Việt Nam.

Với uy tín là nhà phân phối lâu năm của hãng LG và nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường, Công ty chúng tôi đã trở thành nhà phân phối của nhiều dòng sản phẩm thiết bị điện khác như :

Tụ bù hạ thế của hãng Eun Sung – Hàn Quốc.
Thiết bị điều khiển và tự động của hãng Kacon – Hàn Quốc.
Thiết bị cho trạm 110KV của hãng Dong Hae – Hàn Quốc.
Với nổ lực của toàn thể nhân viên, cùng với uy tín của thương hiệu LG (nay là LS), chúng tôi đã và sẽ luôn cố gắng cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để làm hài lòng Quý khách hàng cũng như các nhà thầu và những đối tác có nhu cầu trong lĩnh vực trên.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn và mong muốn hợp tác lâu dài cùng Quý khách.

 

Thay mặt Công ty Thái Sơn Nam

Giám Đốc
Nguyễn Hồng Hải

Chân dung người sáng lập

Trần Anh Tú

Chủ tịch CLB

Untitled-1

Với những ai quan tâm đến futsal Việt Nam bây giờ, không ai không biết đến ông bầu Trần Anh Tú (hiện là chủ tịch LĐBĐ TPHCM). Người ta biết đến ông Tú xuất phát từ chỗ ông là người quyết liệt nhất trong việc phát triển môn futsal tại Việt Nam, theo hướng chuyên nghiệp, cũng như xây dựng mô hình CLB futsal hết sức lớp lang như Thái Sơn Nam.. 

Theo như lời ông bầu Trần Anh Tú thì đội bóng thậm chí còn được hình thành trước khi công ty chính thức đi vào hoạt động. Năm 2001, 2 năm trước khi công ty Thái Sơn Nam ra đời thì ông Tú đã nuôi một đội bóng đá.

Tuy nhiên, cho đến lúc ấy, theo lời ông Tú thì đội bóng mini của Thái Sơn Nam vẫn chưa chuyên nghiệp, chỉ tồn tại ở dạng đá cho vui.

Đến năm 2007, ông Tú quyết định thực hiện bước đột phá, tách hẳn đội futsal ra khỏi đội bóng sân 11 người. Kể từ thời điểm vừa nêu, đội futsal Thái Sơn Nam gồm các cầu thủ chỉ chuyên ăn, tập futsal, phát triển theo hướng chuyên nghiệp (trong khi các thành viên của đội sân 11 người hoạt động theo dạng nghiệp dư: Có trận đấu thì đi đá bóng, ngày thường làm công việc của công ty).

Cũng nhờ quyết liệt phát triển theo hướng chuyên nghiệp hóa, chỉ chuyên biệt tập futsal nên Thái Sơn Nam tiến mạnh đến không ngờ. Cho đến nay, giới chuyên môn cho rằng, cùng với người anh em Thái Sơn Bắc, Thái Sơn Nam là đội bóng có cầu thủ sử dụng kỹ thuật futsal nhuần nhuyễn nhất, hoạt động quy củ nhất.

Đấy cũng là giai đoạn mà thành công liên tiếp đến với Thái Sơn Nam. Đội 4 lần đoạt ngôi VĐQG các năm 2008, 2009, 2012, 2013, 4 lần vô địch TPHCM 2008, 2009, 2012, 2013, 4 lần vô địch giải các đội mạnh TPHCM mở rộng – cúp LS (2007, 2009, 2012, 2013).

Ngoài ra, Thái Sơn Nam vẫn đóng góp rất nhiều tuyển thủ và cả HLV cho đội tuyển futsal quốc gia. Thành công cũng như sự tiến bộ của đội tuyển futsal Việt Nam ở đấu trường quốc tế mấy năm vừa rồi in đậm dấu ấn của các thành viên Thái Sơn Nam.

Ông Tú cũng là người được giới chuyên môn đánh giá là đã đi tiên phong trong việc mời chuyện gia ngoại, thậm chí chuyên gia xịn về làm việc cùng futsal Việt Nam nói chung và Thái Sơn Nam nói riêng

Năm 2007, khi nhiều đội bóng mini trong nhà Việt Nam vẫn còn đang loay hoay tìm hướng đi, thì ông Trần Anh Tú đã sang tận Thái Lan mời các chuyên gia người Thái (cường quốc futsal hàng đầu châu Á) về nắm đội.

Sau đó, khi futsal Việt Nam và riêng CLB Thái Sơn Nam phát triển lên một tầm cao mới, ông Tú lại nâng chất các chuyên gia ngoại, khi thuê các HLV đến từ những nền futsal hàng đầu thế giới từ Tây Ban Nha, Ý và Brazil, về phục vụ cho Thái Sơn Nam nói riêng và futsal Việt Nam nói chung.

Chính nhờ những đóng góp của Thái Sơn Nam và của ông Tú cho futsal Việt Nam, mà chủ tịch CLB Thái Sơn Nam Trần Anh Tú được tín nhiệm bầu vào vị trí chủ tịch LĐBĐ TPHCM.

Đây cũng là người đầu tiên xuất thân từ dân làm futsal giữ vị trí cao đến thế ở một tổ chức xã hội nghề nghiệp quản lý bóng đá của một thành phố lớn như TPHCM.

TSN

Ban điều hành

 • Chủ Tịch

  • Trần Anh Tú
 • Phó Chủ Tịch

  • Nguyễn Phương Anh
 • Giám Đốc Điều Hành

  • Mai Đăng Trình
 • HLV Trưởng

  • Bruno Formoso
 • Trợ lý HLV

  • Antonio Jose
  • Hector Vazquez
  • Nguyễn Đức Duy
  • Trương Quốc Tuấn
  •  Huỳnh Tấn Quốc
 • HLV Đội Trẻ

  •  Bùi Văn Hiền
  • Nguyễn Bảo Trung
  • Trần Anh Vũ